Dịch vụ » Nha khoa Phục hồi

nha khoa viet anh

Nha khoa phục hồi tại Việt Anh.

Nha khoa phục hồi tại Việt Anh.

Nha khoa phục hồi tại Việt Anh..........

Làm răng giả
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Bị mất răng do tai nạn hoặc phải nhổ răng vì lung lay nhiều, răng sâu không thể giữ lại được... là những trường hợp cần phải làm răng giả. Làm một cầu răng hay Implant đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn cần phải được tư vấn kỹ trước khi thực hiện.

(Xem tiếp...>>)Hàm giả các loại
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


Răng giả thông thường được chia làm 2 loại chính: Răng giả tháo lắp và Răng giả cố định. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta hay nghĩ rằng chỉ có răng giả tháo lắp mới là "răng giả". Các Phục Hình Răng Giả Tháo Lắp là các loại răng giả có thể lấy ra lắp vào thường ngày. Sau đây nha khoa Việt Anh xin giới thiệu đến Quý Khách một số loại hình răng giả tháo lắp phổ biến:

(Xem tiếp...>>)Thay thế răng sứ, cầu răng bị đổi màu, hở nướu
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Tùy vào chất liệu, đặc tính, cách bảo quản và sử dụng mà mỗi loại phục hình sẽ có tuổi thọ dài ngắn khác nhau. Theo thời gian, các phục hình cần được thay thế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai và giữ cho hàm răng khỏe mạnh, nụ cười tự tin. Dưới đây là một vài thông tin tham khảo về tuổi thọ trung bình của những phục hình phổ biến và dấu hiệu để nhận biết đến lúc cần chỉnh trang hay thay thế.

(Xem tiếp...>>)
Lượt truy cập: 358.773