Dịch vụ » Nha khoa Trẻ em

nha khoa viet anh

Nha khoa trẻ em tại Việt Anh.

Nha khoa trẻ em tại Việt Anh.

Nha khoa trẻ em tại Việt Anh...............

nha khoa viet anh

Tại sao trẻ em nên đi khám tổng quát với bác sĩ chỉnh nha ? + Lúc 7 tuổi, một số răng vĩnh viễn đã mọc và sự phát triển của xương hàm tăng nhanh. Đây là thời điểm mà nha sĩ hay bác sĩ chỉnh nha có thể đánh giá và tiên đoán các vấn đề đang và sẽ xảy ra trong tương lai và thông báo cho cha mẹ biết. + Do các răng cối lớn vĩnh viễn thứ nhất và các răng cửa vĩnh viễn thường mọc trước 7 tuổi nên việc đánh giá cắn chéo, chen chúc và hô răng ở thời điểm này là cần thiết. Các thói quen răng miệng xấu như tật mút ngón tay kéo dài cũng được đánh giá vào lúc này

(Xem tiếp...>>)Tư vấn khám răng trẻ em (miễn phí)
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Hiện tại Nha khoa Việt Anh đang có chương trình tư vấn, khám và nhổ răng hoàn toàn miễn phí cho trẻ em. Mẹ nào có nhu cầu tư vấn và khám bệnh răng miệng cho bé thì liên hệ với mình để nhận phiếu ưu đãi này và lịch hẹn bệnh nhé.

(Xem tiếp...>>)Nhổ răng sữa
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


Răng sữa là những chiếc răng mọc trong thời kỳ bú mẹ (dưới 30 tháng), còn được gọi là răng tạm thời vì chúng chỉ ở với bé vài năm rồi được thay thế bằng răng vĩnh viễn. Tuy vậy, chúng lại có vai trò rất quan trọng đối với tiêu hóa, và sự phát triển hàm mặt.

(Xem tiếp...>>)
Lượt truy cập: 358.305