Dịch vụ » Nha khoa Thẩm mỹ

nha khoa viet anh

Giới thiệu về dịch vụ nổi bật của Nha khoa Việt - Anh

Theo nghiên cứu của các Nha sĩ hàng đầu trên thế giới, một số lượng không nhỏ bệnh nhân mắc các bệnh lý về răng là do bị nhiễm Tetracycline hoặc fluo, các chất này không chỉ làm biến đổi màu răng làm bạn không tự tin mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật - công nghệ trong vài thập niên gần đây, ngành nha khoa hiện đại đã có những nghiên cứu ứng dụng và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc phát minh ra vật liệu mới, phương pháp điều trị và phục hình mới.

Quan tâm thật sự tới lợi ích lâu dài và nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Nha khoa  Việt – Anh  đã nỗ lực phát triển không ngừng, ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ nhằm làm hài lòng quý bệnh nhân.

Vì sao bạn không tự tin với nụ cười của mình? Có thể là do cấu trúc răng bẩm sinh của bạn không được thẳng hàng, có thể là do tuổi tác làm mòn men răng, có thể do môi trường, điều kiện sống, thói quen sinh hoạt hàng ngày làm răng bạn bị nhiễm một số chất có tác hại làm thay đổi màu nguyên thủy của răng ...

Với slogan “Tự tin Cười để Thành công”. Nha khoa thẩm mỹ Việt – Anh cung cấp các dịch vụ nổi bật sau:

-      Tẩy trắng răng.

-      Nắn chỉnh răng thẩm mỹ. Răng hô,móm,  lệch lạc, răng thưa,

-      Bọc sứ thẩm mỹ cao cấp

-     Cắm ghép răng giả cố định  Implant

-     Làm răng giả, hàm giả các loại.

-     Khám tổng quát, điều trị răng sâu, viêm tủy.

-     Hàn, nhổ, chữa, lấy cao răng...

 

1. Tẩy trắng răng.

hình 1: tẩy trắng răng

Đối với các trường hợp răng bị nhiễm Fluo. Hai phương pháp được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất là : tẩy nhanh và tẩy chậm.

-      Phương pháp tẩy nhanh:  chiếu đèn laser

-      Phương pháp tẩy chậm: dùng máng tẩy va bệnh nhân tự tẩy ở nhà  (tham khảo ở bài viết tẩy trắng răng).

2. Nắn chỉnh thẩm mỹ.

hình 2: nắn chỉnh răng cố định

Hiện tại có hai phương pháp phổ biến nhất: nắn cố định và nắn tháo lắp, tùy thuộc vào mức độ khó dễ của từng trường hợp.

3. Bọc sứ thẩm mỹ

hình 3: bọc sứ thẩm mỹ

Đối với các trường hợp răng bị nhiễm tetracycline hoặc mòn răng do tuổi tác, khi bị nhiễm chất này răng sẽ bị xám mầu, ố hoặc thâm đen. Hiện nay phương pháp bọc thẩm mỹ  được áp dụng hiệu quả và kinh tế nhất. Phương pháp bọc thẩm mỹ có 2 loại:

-      Bọc sứ có kim loại: bao gồm kim loại sứ titan và sứ kim loại quý(Jelenko)

-      Bọc sứ không có kim loại. Bao gồm Cercon zirconia, Alumina và veneers sứ.

Quý bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình chất liệu, phương pháp phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu.

Bọc Răng sứ thẩm mỹ
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Khi chúng ta lớn tuổi, nhiều người trong chúng ta thường phát hiện răng của mình không còn nguyên vẹn và tốt như trước nữa. Nha sĩ sẽ dễ nhận ra vùng tổn thương rồi có thể yêu cầu bệnh nhân bọc mão.

(Xem tiếp...>>)Nắn chỉnh thẩm mỹ răng
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Nếu bạn có một hàm răng không đều đặn cho lắm, bạn nên đến Bác sỹ chuyên khoa về chỉnh hình răng để có thể sắp xếp lại những chiếc răng khiến chúng phải mọc cho ngay ngắn. Điều này không chỉ giúp bạn có được nụ cười tươi tắn rạng rỡ hơn mà còn rất có lợi trong việc giữ gìn vệ sinh răng miệng, nếu những chiếc răng mọc chen chúc khấp khểnh bạn sẽ rất khó giữ vệ sinh, những thức ăn thừa bám vào khe răng mà bàn chải không thể lùa vào được. Như vậy bạn sẽ dễ bị sâu răng cũng như bị nha chu viêm, viêm lợi.

(Xem tiếp...>>)Trám răng thẩm mỹ
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Ngày nay, nhiều bệnh nhân yêu cầu nha sĩ trám răng thẩm mỹ vì họ muốn hàm răng trông tự nhiên khi họ cười nói. Trám răng thẩm mỹ bằng vật liệu "composite" sẽ khôi phục lại hình dáng tự nhiên của răng hư. Có rất nhiều màu "composite" khác nhau. Chúng hoà lẫn thật tốt với men răng và trông không giống như răng bị trám. Trám răng thẩm mỹ thường chỉ đòi hỏi 1 lần khám, đó là thời gian răng hư được chuẩn bị và khôi phục.

(Xem tiếp...>>)
Lượt truy cập: 358.311