răng sứ cercon ht
Các dịch vụ

Trao đổi Logo

rẻ hàng ngày

Hàn Răng Sữa Sâu Bằng Amalgam

Giá niêm yết: 300.000VNĐ

Giá khuyến mãi: 250.000VNĐ

Sâu răng gây nên bởi các vi khuẫn có sẵn trong miệng, vi khuẫn làm lên men ... xem tiếp»

Nắn Chỉnh Răng Bằng Hàm Trainer Cho Trẻ Em

Giá niêm yết: 2.500.000VNĐ

Giá khuyến mãi: 2.000.000VNĐ

Nắn chỉnh răng cho trẻ bằng phương pháp đeo hàm trainer - tiền chỉnh nha ... xem tiếp»

Điều trị tủy răng trẻ em

Giá niêm yết: 500.000VNĐ

Giá khuyến mãi: 350.000VNĐ

Tuy răng sữa của trẻ em sẽ được thay thế bằng răng vĩnh viễn nhưng bất ... xem tiếp»

Hàm nắn tháo lắp trẻ em loại phức tạp

Giá niêm yết: 5.000.000VNĐ

Giá khuyến mãi: 4.500.000VNĐ

Hàm răng của ai cũng có 20 răng sữa, sau đó răng sẽ mọc lên cho đủ 32 răng ... xem tiếp»

Nhổ răng sữa bằng tê thấm

Giá niêm yết: 50.000VNĐ

Giá khuyến mãi: 20.000VNĐ

Hàn răng trẻ em - Giá niêm yết: 150.000VNĐ, Giá khuyến mãi: 100.000VNĐ

Sâu răng gây nên bởi các vi khuẫn có sẵn trong miệng, vi khuẫn làm lên men các chất bột và đường có nhiều loại nhưng streptococcus mutans là thủ phạm chính, nó hiện diện trong môi trường miệng của tất cả mọi người. Nhưng nếu không có các yếu tố khác thì không có sâu răng đó là men và ngà răng, thức ăn có chất bột và đường.

Có nên trám bít hố rãnh ngừa sâu răng cho trẻ em

 • Có nên trám bít hố rãnh ngừa sâu răng cho trẻ em

  Trám bít hố rãnh bằng glassionomer cement (GIC) ở trẻ em là gì ?
  * - Mặt nhai các răng hàm của trẻ em có rất nhiều các rãnh tự nhiên, dễ lắng đọng thức ăn và vi khuẩn. Tuổi các em việc ý thức vệ sinh răng miệng tốt là rất khó, thêm vào đó men và ngà răng sữa có sức đề kháng với sâu răng kém hơn răng vĩnh viễn, nên việc sâu răng rất dễ xảy ra.
  Răng các em khi bị tổn thương sâu, viêm tủy… việc điều trị khá khó khăn đặc biệt với trẻ nhỏ vì sự hợp tác kém với nha sỹ. Răng sữa có vai trò rất quan trọng khi chưa có răng vĩnh viễn thay thế, như  ăn nhai, phát âm, sự tự tin và giúp cho răng vĩnh viễn sau này mọc được tốt hơn. 

  - Phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh, vì vậy Glassionomer cement (GIC) là một vật liệu có màu được phủ lên răng, lấp đầy và bịt kín những khe, trũng có trên các mặt răng, để bảo vệ các mặt răng không bị đọng thức ăn và vi khuẩn có thể gây sâu răng, giúp giảm đáng kể sâu răng ở trẻ.
  - Một số răng vĩnh viễn mọc khá sớm, răng số 6, mọc lúc 6 tuổi, cũng rất dễ bị sâu do vệ sinh răng miệng ở lứa tuổi này còn nhiều hạn chế. Nên việc trám bít hỗ rãnh các răng này là thực sự cần thiết.
  - Hiện nay trên thế giới và cũng như ở Việt Nam,bệnh sâu răng đang dần trở thành một vấn đề được quan tâm sâu sắc của các bậc phụ huynh và xã hội. Theo cuộc " Điều tra sức khỏe răng miệng toàn quốc" của Viện răng hàm mặt Tp.HCM thì tỉ lệ sâu răng ở trẻ em trong nhóm tuổi 6-8 là 25.4%, tỷ lệ này càng tăng lên theo từng nhóm tuổi như 54.6% trẻ ở độ tuổi 9-11, 64.1% của nhóm 12-14 tuổi và với 15-17 tuổi có 68.6% ca sâu răng.

  - Đa số các ca sâu răng này,thì mặt răng có hố rãnh, đặc biệt là mặt nhai răng sau, là những nơi sâu răng thường xuất hiện. Tuy nhiên, ngay cả khi con bạn chải răng, dùng chỉ nha khoa,thuốc súc miệng kĩ càng, thì rất khó-nhiều khi là không thể- làm sạch ở những hố rãnh sâu và nhỏ, là những nơi rất dễ đọng thức ăn . Và để khắc phục tình trạng này,các nhà lâm sàng đã áp dụng biện pháp trám bít hố rãnh bằng Glassionomer cement (GIC).

  Khi tiến hành trám Glassionomer cement (GIC), Nha sĩ sẽ làm sạch răng, rồi sẽ xử lý và thổi khô răng . Sau đó Glassionomer cement (GIC) được đặt lên vùng răng đã được xử lý và đợi cho đến khi đông vật liệu đông cứng hay chiếu đèn cho cứng.

  - Để phòng ngừa sâu răng, nhất là những mặt răng có hố rãnh sâu ,nhỏ, ngoằn nghèo, ngoài việc chải răng, dùng chỉ tơ nha khoa... việc trám bít hố rãnh bằng Glassionomer cement (GIC) là biện pháp bổ sung khá hiệu quả cho việc ngăn ngừa sâu răng ở trẻ em, bên cạnh việc sử dụng nước máy có chứa Flour .
 • Call: 0913.093322 để được tư vấn trực tiếp!!


  Lượt truy cập: 358.266