Dịch vụ

nha khoa viet anh

Giới thiệu về dịch vụ nổi bật của Nha khoa Việt - Anh

Theo nghiên cứu của các Nha sĩ hàng đầu trên thế giới, một số lượng không nhỏ bệnh nhân mắc các bệnh lý về răng là do bị nhiễm Tetracycline hoặc fluo, các chất này không chỉ làm biến đổi màu răng làm bạn không tự tin mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật - công nghệ trong vài thập niên gần đây, ngành nha khoa hiện đại đã có những nghiên cứu ứng dụng và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc phát minh ra vật liệu mới, phương pháp điều trị và phục hình mới.

Quan tâm thật sự tới lợi ích lâu dài và nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Nha khoa  Việt – Anh  đã nỗ lực phát triển không ngừng, ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ nhằm làm hài lòng quý bệnh nhân.

Vì sao bạn không tự tin với nụ cười của mình? Có thể là do cấu trúc răng bẩm sinh của bạn không được thẳng hàng, có thể là do tuổi tác làm mòn men răng, có thể do môi trường, điều kiện sống, thói quen sinh hoạt hàng ngày làm răng bạn bị nhiễm một số chất có tác hại làm thay đổi màu nguyên thủy của răng ...

Với slogan “Tự tin Cười để Thành công”. Nha khoa thẩm mỹ Việt – Anh cung cấp các dịch vụ nổi bật sau:

-      Tẩy trắng răng.

-      Nắn chỉnh răng thẩm mỹ. Răng hô,móm,  lệch lạc, răng thưa,

-      Bọc sứ thẩm mỹ cao cấp

-     Cắm ghép răng giả cố định  Implant

-     Làm răng giả, hàm giả các loại.

-     Khám tổng quát, điều trị răng sâu, viêm tủy.

-     Hàn, nhổ, chữa, lấy cao răng...

 

1. Tẩy trắng răng.

hình 1: tẩy trắng răng

Đối với các trường hợp răng bị nhiễm Fluo. Hai phương pháp được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất là : tẩy nhanh và tẩy chậm.

-      Phương pháp tẩy nhanh:  chiếu đèn laser

-      Phương pháp tẩy chậm: dùng máng tẩy va bệnh nhân tự tẩy ở nhà  (tham khảo ở bài viết tẩy trắng răng).

2. Nắn chỉnh thẩm mỹ.

hình 2: nắn chỉnh răng cố định

Hiện tại có hai phương pháp phổ biến nhất: nắn cố định và nắn tháo lắp, tùy thuộc vào mức độ khó dễ của từng trường hợp.

3. Bọc sứ thẩm mỹ

hình 3: bọc sứ thẩm mỹ

Đối với các trường hợp răng bị nhiễm tetracycline hoặc mòn răng do tuổi tác, khi bị nhiễm chất này răng sẽ bị xám mầu, ố hoặc thâm đen. Hiện nay phương pháp bọc thẩm mỹ  được áp dụng hiệu quả và kinh tế nhất. Phương pháp bọc thẩm mỹ có 2 loại:

-      Bọc sứ có kim loại: bao gồm kim loại sứ titan và sứ kim loại quý(Jelenko)

-      Bọc sứ không có kim loại. Bao gồm Cercon zirconia, Alumina và veneers sứ.

Quý bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình chất liệu, phương pháp phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu.

Bọc Răng sứ thẩm mỹ
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Khi chúng ta lớn tuổi, nhiều người trong chúng ta thường phát hiện răng của mình không còn nguyên vẹn và tốt như trước nữa. Nha sĩ sẽ dễ nhận ra vùng tổn thương rồi có thể yêu cầu bệnh nhân bọc mão.

(Xem tiếp...>>)Làm răng giả
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Bị mất răng do tai nạn hoặc phải nhổ răng vì lung lay nhiều, răng sâu không thể giữ lại được... là những trường hợp cần phải làm răng giả. Làm một cầu răng hay Implant đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn cần phải được tư vấn kỹ trước khi thực hiện.

(Xem tiếp...>>)nha khoa viet anh

Tại sao trẻ em nên đi khám tổng quát với bác sĩ chỉnh nha ? + Lúc 7 tuổi, một số răng vĩnh viễn đã mọc và sự phát triển của xương hàm tăng nhanh. Đây là thời điểm mà nha sĩ hay bác sĩ chỉnh nha có thể đánh giá và tiên đoán các vấn đề đang và sẽ xảy ra trong tương lai và thông báo cho cha mẹ biết. + Do các răng cối lớn vĩnh viễn thứ nhất và các răng cửa vĩnh viễn thường mọc trước 7 tuổi nên việc đánh giá cắn chéo, chen chúc và hô răng ở thời điểm này là cần thiết. Các thói quen răng miệng xấu như tật mút ngón tay kéo dài cũng được đánh giá vào lúc này

(Xem tiếp...>>)Điều trị bệnh nha chu
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Trong trường hợp bị bệnh viêm nha chu, sau khi khám cẩn thận, chẩn đoán chính xác, lập một kế hoạch điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa nha chu hoặc bác sĩ RHM đa khoa thông tin cho biết về trình tự thực hiện kế hoạch điều trị cũng như ý nghĩa, hiệu quả, kết quả của việc điều trị như thế nào - từ các thủ thuật điều trị đơn giản đến các phương pháp điều trị phức tạp.

(Xem tiếp...>>)Hàm giả các loại
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


Răng giả thông thường được chia làm 2 loại chính: Răng giả tháo lắp và Răng giả cố định. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta hay nghĩ rằng chỉ có răng giả tháo lắp mới là "răng giả". Các Phục Hình Răng Giả Tháo Lắp là các loại răng giả có thể lấy ra lắp vào thường ngày. Sau đây nha khoa Việt Anh xin giới thiệu đến Quý Khách một số loại hình răng giả tháo lắp phổ biến:

(Xem tiếp...>>)Tư vấn khám răng trẻ em (miễn phí)
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Hiện tại Nha khoa Việt Anh đang có chương trình tư vấn, khám và nhổ răng hoàn toàn miễn phí cho trẻ em. Mẹ nào có nhu cầu tư vấn và khám bệnh răng miệng cho bé thì liên hệ với mình để nhận phiếu ưu đãi này và lịch hẹn bệnh nhé.

(Xem tiếp...>>)Nắn chỉnh thẩm mỹ răng
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Nếu bạn có một hàm răng không đều đặn cho lắm, bạn nên đến Bác sỹ chuyên khoa về chỉnh hình răng để có thể sắp xếp lại những chiếc răng khiến chúng phải mọc cho ngay ngắn. Điều này không chỉ giúp bạn có được nụ cười tươi tắn rạng rỡ hơn mà còn rất có lợi trong việc giữ gìn vệ sinh răng miệng, nếu những chiếc răng mọc chen chúc khấp khểnh bạn sẽ rất khó giữ vệ sinh, những thức ăn thừa bám vào khe răng mà bàn chải không thể lùa vào được. Như vậy bạn sẽ dễ bị sâu răng cũng như bị nha chu viêm, viêm lợi.

(Xem tiếp...>>)Viêm lợi - Phòng ngừa và điều trị
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Hiện nay, ở nước ta có trên 90% dân số bị các bệnh răng - miệng, đặc biệt ở vùng núi, vùng sâu, vùng xa gần như người dân không được chăm sóc răng miệng. Trong số này chỉ có 10% được chữa trị đúng cách. Vì vậy nhu cầu chữa bệnh về răng miệng cho nhân dân là rất cao và cấp thiết.

(Xem tiếp...>>)Hàn răng
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Hàn răng (hay trám răng) có thể hiểu một cách đơn giản là dùng vật liệu đặc biệt để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng.

(Xem tiếp...>>)Khám, điều trị các bệnh về răng miệng.
Nha Khoa Việt Anh l Dịch vụ | No Comment


nha khoa viet anh

Bệnh răng miệng là căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi. Trong một bản báo cáo gần đây của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), sâu răng là căn bệnh răng miệng phổ biến nhất ở nhiều nước châu Á và Châu Mỹ Latin.

(Xem tiếp...>>)
Lượt truy cập: 358.309