Tin tức nha khoa
nha khoa viet anh

- Đội ngũ Y Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tận tâm chu đáo - Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, nhập trực tiếp của Châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật. - Phương pháp tẩy trắng răng bằng tia laser an toàn và hiệu quả để mang lại một hàm răng trắng sáng rạng ngời. - Phương pháp được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ trong vòng một giờ đồng hồ. - Khu vực khám chữa bệnh, các thiết bị được vệ sinh vô trùng an toàn tuyệt đối. - Luôn cập nhật các phương pháp điều trị răng mới nhất. - Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. - Không gian phòng khám thoáng mát, sạch sẽ.

(Xem tiếp...>>)Răng sứ thẩm mỹ Ceramill zolid FX
Nha Khoa Việt Anh l Tin tức | No Comment


nha khoa viet anh

Răng sứ Ceramill Ceramill là một trong những dòng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ, đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về độ thẩm mỹ, an toàn lành tính với mọi cơ địa, bền chắc gấp 5 lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai, cảm nhận vị thức ăn bình thường như răng thật.

(Xem tiếp...>>)Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay
Nha Khoa Việt Anh l Tin tức | No Comment


nha khoa viet anh

Nha khoa Việt Anh đã hệ thống các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay để bạn tham khảo. Hãy lựa chọn cho bạn một phương pháp phù hợp nhất và có lợi cho sức khỏe răng miệng của bạn.

(Xem tiếp...>>)Chỉnh răng mọc lệch
Nha Khoa Việt Anh l Tin tức | No Comment


nha khoa viet anh

Những trẻ răng mọc lệch còn có thể khó phát âm, dẫn đến nói ngọng, do đó cần được điều trị chỉnh hình răng hàm sớm. Nếu không được điều trị chỉnh hình răng mặt sớm, ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ, răng mọc chen chúc, lệch lạc còn gây khó khăn trong việc giữ vệ sinh, làm tăng tỷ lệ sâu răng, bệnh nha chu. Một số trường hợp khớp cắn lệch trầm trọng có thể gây ra tình trạng khó phát âm, thậm chí trẻ không thể phát âm một số âm nào đó.

(Xem tiếp...>>)Tẩy trắng răng bằng tia laser
Nha Khoa Việt Anh l Tin tức | No Comment


nha khoa viet anh

Tẩy trắng răng bằng phương pháp laser là công nghệ làm trắng răng tiên tiến nhất hiện nay.

(Xem tiếp...>>)
Lượt truy cập: 358.762