Giới thiệu Việt Anh


TRUNG TÂM NHA KHOA VIỆT ANH

Thưa quý Bệnh Nhân!

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống đang dần được cải thiện, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng phải được phát triển theo kịp nhu cầu của cuộc sống trong đó phải kể đến dịch vụ Nha khoa. Nha khoa là một lĩnh vực y tế chuyên sâu có độ phức tạp và kỹ thuật cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó Nha Khoa Việt Anh đã được thành lập.

Nha khoa Việt Anh là một trong những địa chỉ thực hiện các dịch vụ Nha khoa chất lượng cao tại Thủ đô Hà Nội. Đặc biệt là dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ, do đội ngũ  bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm, tay nghề vững & luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân với tinh thần lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm mục tiêu cung cấp dịch vụ.

Nha khoa Việt Anh luôn tích lũy kinh nghiệm từ những người đồng nghiệp có trình độ cao, cập nhật thường xuyên các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, vật liệu và trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới, tự bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của bệnh nhân.

Nha khoa Việt Anh luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh "lương y như từ mẫu" luôn giữ gìn mối quan hệ thân tình giữa trung tâm và quý bệnh nhân. Coi đây là một nhiệm vụ chính của đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên của trung tâm.

Nha khoa Việt Anh có môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối. Được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, ghế khám, máy móc hiện đại để phục vụ bệnh nhân.

Nha khoa Việt Anh đã và đang thực hiện các dịch vụ Nha khoa từ tổng quát đến các dịch vụ có Kỹ Thuật Cao, đến với Nha khoa Việt Anh là bạn đã được đến một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội.

Nha khoa Việt Anh không những thực hiện rất tốt những dịch vụ Nha Khoa ngay tại trung tâm mà còn có thể kết hợp với các Bệnh viện lớn trong và ngoài nước thực hiện các ca điều trị chuyên sâu cùng với các chuyên gia sử dụng các loại trang thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ nhu cầu khám, điều trị của bệnh nhân.

Nha khoa Việt Anh rất lấy làm vinh hạnh được quý bệnh nhân tin tưởng & sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng.
TT Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt Anh


Lượt truy cập: 358.312